Tầng 2, Tòa nhà PACKEXIM 1, 15 Đường An Dương Vương, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam.
02435622733

Giới thiệu về Giatourdulich.com

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Du Lịch AAV

Giatourdulich.com là một sản phẩm của công ty cổ phần thương mại và du lịch AAV (All Asia Vacation) - tiền thân là Sisters Tours, được thành lập từ năm 1998, được sáng lập với một sứ mệnh chung: chia sẻ những trải nghiệm du lịch chân thật, đáng nhớ, cá nhân hóa và có trách nhiệm với khách du lịch đến với quê hương Việt Nam. Lúc đó, ngành du lịch chỉ mới bắt đầu phát triển tại Việt Nam, nhưng những trải nghiệm độc đáo mà AAV cung cấp nhanh chóng thu hút sự chú ý của các công ty du lịch cao cấp trên thế giới. Từ đó, họ đã trở thành đối tác đáng tin cậy của những công ty này. Bắt đầu từ Hà Nội và lan rộng tới miền trung Việt Nam, mở rộng đến miền Nam Việt Nam và khắp Đông Nam Á, hơn 2 thập kỷ trôi qua và AAV vẫn được đánh giá cao tại Việt Nam.

Công ty cổ phần thương mại và du lịch AAV được thành lập với mục đích mở rộng hoạt động của Sisterstours sang các lĩnh vực khác như Outbound, Du thuyền, Nội địa và Visa. Với đội ngũ chuyên viên du lịch giàu kinh nghiệm, AAV đã và đang cung cấp các dịch vụ du lịch chất lượng cao và đa dạng cho khách hàng. Từ việc tổ chức các tour du lịch nước ngoài, cho đến thuê du thuyền, đặt vé máy bay, khách sạn, đưa đón sân bay và hỗ trợ visa, AAV luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên mỗi chuyến đi. Với sứ mệnh giúp mọi người khám phá thế giới và trải nghiệm những giá trị đích thực của du lịch, AAV hy vọng sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy và lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong lĩnh vực du lịch tại Việt Nam và Châu Á.

Câu Chuyện Về Giatourdulich.com

Là một người đam mê khám phá và trải nghiệm, du lịch từ lâu đã là hoạt động không thể thiếu trong cuộc sống của anh Nguyễn Đức Hạnh - CEO All Asia Vacation. Du lịch là hoạt động đưa con người trốn thoát khỏi những bộn bề cuộc sống, dành thời gian để chăm sóc bản thân và khám phá những điều mới mẻ. Giá trị đích thực của du lịch là vậy nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có thể tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn như thế. Anh Hạnh nhận thấy rằng, một nửa trong số các kỳ nghỉ anh lên kế hoạch đều có khởi đầu không mấy thuận lợi. Ngay từ bước đầu tiên tìm kiếm một tour du lịch trên mạng đã vô cùng mất thời gian do có quá nhiều công ty và thông tin để so sánh. Mỗi lần bắt đầu lên kế hoạch đi du lịch lại là một lần do dự khi nhớ đến trải nghiệm không mấy dễ chịu này.

Với khao khát chia sẻ giá trị đích thực của du lịch đến với mọi người, anh Hạnh đã có một ý tưởng về công cụ giải quyết những khó khăn trong so sánh thông tin các tour du lịch. Với công cụ này, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và so sánh giá các gói tour du lịch từ nhiều công ty khác nhau chỉ trên một không gian duy nhất. Đó cũng là lúc giatourdulich.com được ra đời. Với sứ mệnh giúp khách hàng có một kỳ nghỉ trọn vẹn từ những giây phút đầu tiên, giatourdulich.com hướng đến trở thành nền tảng so sánh tour số 1 Việt Nam và xa hơn là Châu Á.

Vì Sao Là Giatourdulich.com?

Chúng tôi hiểu sự hoang mang của khách hàng khi tìm kiếm kỳ nghỉ trên các nền tảng trực tuyến

Đặc biệt tại Việt Nam, lượng thông tin trên các website du lịch thường xuyên khiến khách hàng cảm thấy quá tải. Chúng tôi muốn cách mạng hóa ngành du lịch bằng việc cung cấp một nền tảng trực quan hơn, đơn giản hóa quá trình tìm kiếm. Một kỳ nghỉ trọn vẹn phải bắt đầu từ một lựa chọn sáng suốt.

Giải Pháp Của Chúng Tôi

Chúng tôi đã tạo ra một trang web so sánh giá tour du lịch, nơi khách hàng có thể tìm kiếm và so sánh giá của các tour khác nhau từ nhiều đại lý lữ hành hàng đầu chỉ trong một nơi. Nền tảng của chúng tôi tổng hợp và so sánh các tour du lịch của nhiều đơn vị khác nhau trên thị trường, khách hàng có thể dễ dàng so sánh nhiều thông tin khác nhau chỉ trong một không gian web. Với trang web của chúng tôi, khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và tiền bạc khi tìm kiếm tour du lịch phù hợp. 

Đội Ngũ

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, năng động và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch. Chúng tôi sẵn sàng để làm việc chăm chỉ và nỗ lực để phát triển và mở rộng công ty của chúng tôi.

Tầm Nhìn Lớn

Chúng tôi có tầm nhìn lớn, không chỉ hướng đến thị trường du lịch Việt Nam mà còn mở rộng sang các thị trường khác trong khu vực châu Á và trên toàn thế giới.

Sự Phát Triển Tiềm Năng

Với sự phát triển của ngành du lịch và nhu cầu tăng cao của khách hàng, chúng tôi tin rằng trang web so sánh giá tour du lịch của chúng tôi có tiềm năng phát triển rất lớn và có thể trở thành một trong những nền tảng hàng đầu trong lĩnh vực này.