Tầng 2, Tòa nhà PACKEXIM 1, 15 Đường An Dương Vương, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam.
02435622733

Chính sách đặt hàng

1. Khi mua dịch vụ trên Trang Web giatourdulich.com, Khách hàng thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào Trang Web giatourdulich.com

Bước 2: Click vào nút “Đặt Tour” ngay tại trang chủ

Bước 3: Tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ trên Trang Web giatourdulich.com

Bước 4: Chọn dịch vụ với số lượng và thông tin cụ thể, Trang Web giatourdulich.com  hiển thị các gói dịch vụ của các Nhà cung cấp để Khách hàng dễ dàng so sánh và lựa chọn. Khách hàng chọn gói dịch vụ mong muốn và điền thông tin cụ thể của Khách hàng, sau đó đặt lệnh đặt tour du lịch

Bước 5: Thanh toán và nhận thông tin dịch vụ đã đặt, phản hồi về chất lượng dịch vụ trên Trang Web giatourdulich.com

2.  Quy trình giao dịch vụ và vận chuyển

* Trang Web giatourdulich.com là nơi cung cấp dịch vụ đặt tour du lịch cho khách dùng khi có nhu cầu. Thông qua Trang Web , khách hàng có thể tiếp cận  các dịch vụ du lịch mà khách hàng cảm thấy thích hợp.

* Sau khi bạn thực hiện thanh toán đầy đủ, Trang Web iatourdulich.com  sẽ đưa ra lệnh đặt chỗ và cấp một mã số đặt chỗ, kèm theo các thông tin:

  • Mã Đặt Chỗ;
  • Tên Khách Hàng;
  • Số Đặt Chỗ;
  • Thông Tin Đặt Chỗ; và
  • Hotline  098 183 5093

3. Quy trình sử dụng Dịch vụ đã đặt

Bước 1: Sau khi nhận được đơn đặt dịch vụ trực tuyến trên Trang Web giatourdulich.com và hoàn tất việc thanh toán, giatourdulich.com sẽ xác nhận thông tin đặt dịch vụ của Khách hàng qua email và tin nhắn.

Bước 2: Thông tin đơn đặt dịch vụ của Khách hàng được nhadisau.vn chuyển đến Nhà cung cấp và xác nhận thông tin đặt dịch vụ đã hoàn thành.

Bước 3: Khi Khách hàng sử dụng dịch vụ đã đặt tại Nhà cung cấp, Khách hàng in thông tin nhận được từ email hoặc xuất trình tin nhắn đã nhận được từ giatourdulich.com cho Nhà cung cấp để sử dụng dịch vụ.